Tiện Ích Nội & Ngoại Khu Của Căn Hộ Chung Cư Orchard Garden Novaland

Dự án Orchard Garden Novaland có diện tích không gian xanh chiếm 60% trong 4.300m2 tổng diện tích đất xây dựng cả dự án. Bao gồm trong không gian xanh là hồ điều hòa, công viên, lối đi bộ, lưu thông, sân vườn, hồ bơi… mang tới không gian sống trong lành giữa thành phố đông dân nhất cả nước.

 

Những tiện ích hiện đại và sang trọng như: hồ bơi tầng mái, phòng tập GYM, khu thư giãn thoải mái, khu vực BBQ, khu vui chơi trẻ em … đều được tích hợp trong dự án Orchard Garden, tạo ra không gian sống đáng trải nghiệm bậc nhất hiện nay. Ngoài ra, từ vị trí chung cư, các tiện ích ngoại khu cũng là một trong những lí do khiến bạn nên chọn ngay Orchard Garden:

 

An ninh cũng là yếu tố hàng đầu đáng quan tâm, tại các dự án của tập đoàn Novaland nói chung và của Orchard Garden nói riêng an ninh luôn được thắt chặt và quan tâm hàng đầu. Bao gồm hệ thống an ninh tối tân nhất bảo vệ khách hàng và ngôi nhà 24/24. Với đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, lễ tân chào đón tận tình, hệ thống camera tối tân và đặc biệt là hệ thống thẻ từ ra vào giúp ngôi nhà của khách hàng hạn chế tối đa kẻ lạ đột nhập.