Tiện Ích Dự Án Căn Hộ Chung Cư The Botanica Phổ Quang

Tiện ích nội khu

Novaland được biết đến là một chủ đầu tư uy tín và có nhiều kinh nghiệm trên thị trường bất động sản. Với mục tiêu đặt chất lượng cuộc sống cư dân lên hàng đầu, chủ đầu tư đã xây dựng cho The Botanica Phổ Quang những tiện ích đẳng cấp nhất khu vực như: hồ bơi tràn trong nhà, phòng gym hiện đại, phòng sinh hoạt cộng đồng, khu BBQ cho gia đình, siêu thị mini, cafe và hệ thống shophouse đầy đủ dưới tầng trệt… mang đến không gian sống đầy đủ và đẳng cấp cho mọi cư dân.

 

Tiện ích ngoại khu

Căn hộ Botanica Phổ Quang được hưởng lợi từ các dịch vụ ngoại khu sẵn có, chẳng hạn như nằm sát ngay công viên Gia Định, gần công viên Hoàng Văn Thụ, cách Big C Hoàng Văn Thụ chỉ 5 Phút, cách Coop mart Nguyễn Kiệm cũng chỉ 7 phút đi xe,….mọi thứ đều nằm trong tầm tay của cư dân.

Về trường học cho con em, các trường cấp 1, 2, 3, Cao đẳng, Đại học cách The Botanica chỉ vài phút đi xe. Ngoài ra còn có bệnh viện Phụ sản Mekong trên đường Nguyễn Văn Trỗi, bệnh viện Đại học Y dược trên đường Hoàng Văn Thụ,… mang đến sự tiện lợi và thoải mái cho mỗi người dân.