Mua bán nhà phố Vsip Trương Quang Trọng, Tp Quảng Ngãi

Quảng Ngãi
Giáliên hệ
Diện tích100m2
Thông tin chi tiết

Mua bán nhà phố thuộc dự án Vsip là một trong những quan tâm lớn nhất đối với các nhà đầu tư vào địa ốc miền trung. Là dự án “hot” nhất Quảng Ngãi hiện nay.

VSIP Quảng Ngãi dần trở thành địa chỉ tin cậy của các nhà đầu tư, đồng thời trở thành điểm nhấn quan trọng, là gạch nối hiệu quả giữa KKT Dung Quất và TP. Quảng Ngãi. Nơi đây đang được đầu tư hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, thuận tiện để phục vụ cho doanh nghiệp. Hoạt động mua bán nhà phố thuộc dự án Vsip đã thu hút được nhiều nhà đầu tư lớn trong nước và quốc tế.

Thông tin tổng quan về Khu đô thị Vsip Quảng Ngãi

Hiện tại, có 9 dự án đã đi vào hoạt động, giải quyết việc làm cho hơn 6.700 lao động. Và ước tính sau khi 19 khách hàng trên đi vào hoạt động sản xuất ổn định, sẽ giải quyết việc làm cho khoảng 27.500 lao động.

Tổng số vốn đầu tư: 1,226 Tỷ đồng

Số lượng sản phẩm: 3349 căn nhà liền kề, 29 căn nhà phố thương mại

Diện tích khu đất: 2,541,100 m2

Năm khởi công: 2013

Năm hoàn thành: 2016

Thời gian mở bán: Tháng 12/2016

Thời gian bàn giao: Quý IV/2017

Mua bán nhà phố thuộc dự án Vsip là lợi ích khả kiến

VSIP Quảng Ngãi được xây dựng ở vị trí thuận lợi, trên trục giao thông gồm quốc lộ 1A, đường sắt, đường thủy giúp cho các nhà đầu tư công nghiệp dễ dàng kết nối với các khu vực lân cận trong việc xuất nhập khẩu hàng hóa. Bên cạnh đó, tuyến đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi đã đi vào hoạt động đầu tháng 9.2018 vừa qua giúp cho việc kết nối linh hoạt và và nhanh hơn với cảng biển nước sâu và sân bay quốc tế.

Tại tỉnh Quảng Ngãi, với đà phát triển trong 5 năm qua, VSIP Quảng Ngãi đã và đang góp phần tạo động lực thúc đẩy phát triển công nghiệp – dịch vụ và đô thị, mang lại cuộc số như mơ cho người dân nơi đây, cũng như trở thành một địa chỉ đầu tư địa ốc uy tín. Mua bán nhà phố thuộc dự án Vsip hãy gọi ngay cho chúng tôi đã có giá tốt nhất.

Họ tên:
Hotline:
0909 800 965
Email:
thienquyenpr@gmail.com
Skype:
thienquyen93
Zalo/viber:
0909800965
  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.