Mua bán biệt thự Quảng Ngãi, nhà phố liền kề Vsip năm 2020

Quảng Ngãi
Giá1.3 tỷ
Diện tích100m2
Thông tin chi tiết

Bạn đang muốn tìm mua một căn biệt thự tại Quảng Ngãi với thiết kế mang đẳng cấp quốc tế, một khu dân cư văn minh với tiện ích đầy đủ. Dự án nhà phố khu dân cư Thiên Mỹ Lộc – VSIP Quảng Ngãi chắc chắn sẽ là lựa chọn sáng giá nhất dành cho bạn.

Tổng quan dự án nhà phố khu dân cư Thiên Mỹ Lộc

Tên dự án: Khu đô thị – Dịch vụ nhà phố khu dân cư Thiên Mỹ Lộc VSIP Quảng Ngãi.

Địa điểm: Phường Trương Quang Trọng và xã Tịnh Ấn Tây, TP. Quảng Ngãi.

Tổng diện tích: 254,11ha.

Chủ đầu tư: VSIP Quảng Ngãi

Tại sao nên lựa chọn dự án nhà phố khu dân cư Thiên Mỹ Lộc

Vị trí đắc địa của khu nhà phố VSip

Dự án nhà phố khu dân cư Thiên Mỹ Lộc tọa lạc ngay Phường Trương Quang Trọng, TP. Quảng Ngãi. Ngay vị trí chiến lược tại vòng xoay Sơn Tịnh, thuận tiện di chuyển đến các khu vực trong thành phố và các khu vực lân cận. Cách trung tâm thành phố chỉ 5 phút lái xe. Di chuyển thuận tiện đến các khu dịch vụ, tiện ích, các địa điểm du lịch nổi tiếng của Thành Phố Quảng Ngãi như: Núi Thiên Ấn, biển Mỹ Khê, bãi biển Bình Châu, sân bay Chu Lai,…

Thiết kế hiện đại chuẩn quốc tế

Dự án nhà phố khu dân cư Thiên Mỹ Lộc – VSIP Quảng Ngãi có 15% diện tích dự án được dành cho cây xanh. Vì vậy, khu Công viên VSIP được ưu tiên phát triển trước với diện tích 21.000m2 do các nhà tư vấn từ Singapore thiết kế với triết lý lấy hình ảnh gia đình làm chủ đạo.

Khu dân cư đông đúc, cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh

Dự án nhà phố khu dân cư Thiên Mỹ Lộc được xây dựng theo mô hình khu dân cư mới, phù hợp với nhu cầu được sống trong môi trường xanh sạch đẹp của người dân Quảng Ngãi với chi phí hợp lý cùng với hạ tầng kỹ thuật đô thị đồng bộ, hiện đại, nhiều tiện ích; đảm bảo không gian ở, sinh hoạt, giao tiếp cộng đồng, vui chơi giải trí và hài hòa với thiên nhiên.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua các dự án nhà phố khu dân cư Thiên Mỹ Lộc, Quảng Ngãi thì dự án nhà phố Vsip sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Họ tên:
Hotline:
0909 800 965
Email:
thienquyenpr@gmail.com
Skype:
thienquyen93
Zalo/viber:
0909800965
  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.