Dự án Novaworld Phan Thiết, quần thể nghỉ dưỡng giải trí giá gốc

Novaworld là tổ hợp nghỉ dưỡng tích hợp (Intergrated Resort) đang rất thịnh hành hành trên thế giới. Ví dụ như Marina Bay Sands – mô hình Intergarated resort nổi tiếng ở Singapore đã liên tục chinh phục những giải thưởng Quốc tế, mang một sắc màu mới đến Las Vegas, khuấy đảo Châu Á. Những năm gần đây với các kiệt tác Hồng Kông, Singapore, Macau, Integrated Resort đã trở thành một hiện tượng, một xu hướng của bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡng toàn cầu.

NovaWorld là một trong ba thương hiệu sản phẩm của bất động sản du lịch nghỉ dưỡng của Novaland.
Đây là mô hình đô thị du lịch nghỉ dưỡng giải trí có quy mô từ 100ha trở lên, với các hình thức lưu trú đa dạng như nhà phố – biệt thự nghỉ dưỡng (second – home), khách sạn, resort, nhà phố thương mại cùng đa dạng loại hình khu vui chơi, giải trí cao cấp, và các loại công viên chủ đề, vườn thú hoang dã, sân gôn.
Mỗi cụm Novaworld sẽ đi theo một chủ đề chính, tạo điểm nhấn riêng biệt và độc đáo cho du lịch tại các địa phương được lựa chọn phát triển. Dự án sẽ triển khai trong thời gian tới là:
NovaWorld Phan Thiết (Bình Thuận), và NovaWorld Bình Châu

Lưu trú đa dạng:
Township: Căn hộ, nhà phố, biệt thự (second – home).
Biệt thự nghỉ dưỡng (branded villas) với nhiều phong cách khác nhau mô phỏng theo các chủ đề làng Châu Âu như: Làng Pháp, Hà Lan, Ý…
Khách sạn & Khu nghỉ dưỡng (Hotel & Resort).
Tổ hợp giải trí:
Khu trò chơi trẻ em & gia đình.
Quảng trường.
công viên nước.
CLB thể thao biển (Beach Club).
Nhà hát/biểu diễn show quốc tế để thu hút và kéo dài thời gian lu u trú du khách trong và ngoài nu ớc.
Trung ta m thu o ng mại – ẩm thực quốc tế:
Sân golf – Novagolf.
công viên chủ đề Theme Park.