Dự án Golden Mansion Novaland cần bán căn hộ 69m2, 2PN 2WC view công viên giá 4.065 tỷ

119 Phổ Quang, P.9, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
Giá4.065 tỷ
Diện tích69m2

Căn hộ Golden Mansion Phổ Quang cần bán gấp chỉ với giá 4.065 tỷ. Thanh lý nhà, bán lỗ, còn chần chờ gì nữa mà không chớp lấy cơ hội sở hữu bất động sản với giá rẻ.

Căn hộ Golden Mansion Phổ Quang cần bán với giá siêu “rẻ”. Golden Mansion là dự án căn hộ có quy mô thuộc top đầu tại khu vực quận Phú Nhuận. Là dự án thứ hai của tập đoàn Novaland, Golden Mansion đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm. Không chỉ những người dân có nhu cầu về nhà ở mà cả giới đầu tư cũng bị hấp dẫn. Chúng tôi bán căn hộ Novaland Golden Mansion 69m2, 2PN 2WC view công viên chỉ với giá 4.065 tỷ.

Căn hộ Golden Mansion Phổ Quang cần bán xét về vị trí

Dự án nằm tại mặt tiền đường Phổ Quang. Đây là một tuyến đường huyết mạch nối từ quận Phú Nhuận sang Tân Bình. Trong những năm gần đây, khu vực này có tốc độ phát triển khá nhanh. Hạ tầng giao thông kết nối được hình thành, mở rộng. Bên cạnh đó, có rất nhiều căn hộ mở bán và thành công vang rộng trên thị trường bất động sản nơi đây: Botanica, Sky Center, Garden Gate, Orchard Garden.

Căn hộ Golden Mansion Phổ Quang cần bán xét về tiện ích

Dự án Golden Mansion có mặt bằng tuyệt vời với nhiều tiện ích hiện đại. Cuộc sống của cư dân sẽ được đáp ứng đầy đủ từ vui chơi giải trí tới các dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Không những thế, dự án thuộc khu dân trí khá cao với nhiều gia đình giàu có, thành đạt. Các tiện ích cộng đồng xung quanh khá sang trọng. Do đó, cư dân tại dự án sẽ được hưởng những tiện ích ngoại khu tuyệt vời. Hơn nữa, dự án nằm giữa 2 công viên Gia Định, Hoàng Văn Thụ. Cư dân có một cuộc sống trong lành, xanh tươi.

Đầu tư lướt sóng với căn hộ Golden Mansion Phổ Quang cần bán gấp của chúng tôi

Hiện nay, nhu cầu của thị trường về căn hộ Golden Mansion Phổ Quang cần bán là khá nhiều. Tuy nhiên, số lượng cung vẫn khá cao, tính thanh khoản tốt nhưng chưa vào mức khan hiếm. Do đó, nếu có đột biến lớn trong giai đoạn này khá khó. Thế nhưng, việc đầu tư lướt sóng dưới 6 tháng vẫn mang lại cho bạn khả năng sinh lợi. Và để có hiệu quả tốt nhất, bạn nên chọn những căn thật đẹp và có ít sản phẩm tương tự.

Họ tên:
Hotline:
0909 800 965
Email:
thienquyenpr@gmail.com
Skype:
thienquyen93
Zalo/viber:
0909800965
  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.