Cần bán nhanh nhà thô tại KDT Thiên Mỹ Lộc , Quảng Ngãi

Quảng Ngãi
Giá1.81 tỷ
Diện tích100m2
Thông tin chi tiết

Thiên Mỹ Lộc xây dựng chuẩn mô hình khu dân cư mới, phù hợp với nhu cầu được sống trong môi trường xanh sạch đẹp của người dân tại Quảng Ngãi. Nhà thô Vsip cần bán nhanh đạt mức chi phí hợp lý có hạ tầng kỹ thuật đô thị đồng bộ, hiện đại, nhiều tiện ích. Bất động sản đảm bảo không gian ở, sinh hoạt, giao tiếp cộng đồng, vui chơi giải trí và hài hòa với thiên nhiên.

  1. Lợi thế vị trí của nhà thô Vsip cần bán

Nhà thô Vsip cần bán thuộc khu dân cư Thiên Mỹ Lộc thuộc khu đô thị VSIP Quảng Ngãi tọa lạc tại phường Trương Quang Trọng, thành phố Quảng Ngãi. Tiếp giáp với quốc lộ 1A và quốc lộ 24B, giao thông đồng bộ hạ tầng.

Nơi đây cách trung tâm thành phố chỉ 5 phút lái xe. Di chuyển thuận tiện đến các khu dịch vụ, tiện ích, các địa điểm du lịch nổi tiếng của Thành Phố Quảng Ngãi như: Núi Thiên Ấn, biển Mỹ Khê, bãi biển Bình Châu, sân bay Chu Lai …

– Phía Tây giáp với khu dân cư hiện hữu, phần diện tích đất xã Tịnh Ấn Tây

– Phía Đông giáp với đường Quốc lộ 1A cũ, khu dân cư hiện hữu

– Phía Nam giáp với khu dân cư hiện hữu, Núi Sứa

– Phía Bắc giáp với khu dân cư hiện hữu, phần diện tích đất phường Trương Quang Trọng và xã Tịnh Ấn Tây

  1. Tiện nghi sinh hoạt hấp dẫn nếu lựa chọn nhà thô Vsip cần bán

Bên cạnh các tiện ích đã hoàn thiện như: Sân tennis, sân bóng mini, phòng gym, khu cafe, khu vui chơi trẻ em…; khu phố ẩm thực và khu thương mại 10 tầng cũng đã đi vào hoạt động.

Từ dự án Thiên Mỹ Lộc, nhà thô Vsip cần bán giúp chủ nhân có thể dễ dàng tiếp cận với các tiện ích và dịch vụ xung quanh như trường học các cấp, siêu thị, chợ, bệnh viện,… đáp ứng nhu cầu cuộc sống của gia đình.

Họ tên:
Hotline:
0909 800 965
Email:
thienquyenpr@gmail.com
Skype:
thienquyen93
Zalo/viber:
0909800965
  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.