Cần bán 2PN Botanica Premier căn góc diện tích 68m2, view thoáng mát, giá 3.75 tỷ

108 - 112A - 114 Hồng Hà, P.2, Q. Tân Bình, TP.HCM
Giá3.75 tỷ
Diện tích68m2

Bán căn hộ Botanica Premier 2PN nằm trong khu vực nổi bật bởi mảng xanh thiên nhiên khổng lồ. Diện tích 68m2, bất động sản mang giá trị thông minh hứa hẹn vươn mình thành điểm đến lý tưởng.

Bán căn hộ Botanica Premier 2PN hướng đến đối tượng chính là khách hàng trẻ thích sự nhộn nhịp sầm uất, những người chuộng giá trị năng động trong phong cách sống.

Căn góc thiết kế hài hòa yếu tố chung riêng, kết hợp thêm mảng xanh sẵn có. Yếu tố hài hòa giữa view thoáng mát cùng giá trị hiện đại giữa Sài Gòn hoa lệ giúp căn góc thêm thu hút. Giá trị trải nghiệm thăng hoa cuộc sống vì thế cũng được nâng tầm.

  1. Bán căn hộ Botanica Premier 2PN sở hữu vị trí kết nối giao thông thuận tiện

Bán căn hộ Botanica Premier 2PN tọa lạc đối diện Trung tâm huấn luyện sân bay, kế cận Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất và còn nằm ngay đầu mút giao thông trọng điểm kết nối với các tuyến đường lớn như Phạm Văn Đồng, Hồng Hà nối dài. Điều này giúp cư dân di chuyển đến sân bay Tân Sơn Nhất chỉ trong tích tắc.

Căn góc cũng thuộc vị trí được coi là cánh cổng vàng dẫn lối vào trung tâm chính TP.HCM thông qua đường Nguyễn Văn Trỗi vào quận 1, quận 3. Qua đường Cộng Hòa đến quận Tân Bình, Tân Phú và qua nút Hoàng Văn Thụ, Lý Thường Kiệt để đến Q.10, Q.11. Tất cả chỉ mất chừng hơn chục phút.

  1. Bán căn hộ Botanica Premier 2PN đáp ứng cao tiện ích người chọn mua

Căn góc bán căn hộ Botanica Premier 2PN diện tích 68m2, view mảng xanh thoáng mát, thuộc dự án sau cùng trong cụm dự án phức hợp. Do đó, sản phẩm được thừa hưởng các quy hoạch, nội ngoại khu rất hấp dẫn, đầy đủ. Ngay cả trong thiết kế, căn hộ cũng cho thấy yếu tố vượt trội hơn về đẳng cấp, sự hài hòa trong phối cảnh và bố trí từng không gian.

Bán căn hộ Botanica Premier 2PN là mô hình bất động sản thông minh được phát triển bởi Tập đoàn Novaland – Nhà Đầu tư – Phát triển BĐS uy tín. Điều này góp phần khẳng định  lựa chọn căn góc giá 3.75 tỷ là quyết định đúng đắn, nên được cân nhắc.

Họ tên:
Hotline:
0909 800 965
Email:
thienquyenpr@gmail.com
Skype:
thienquyen93
Zalo/viber:
0909800965
  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.