Bán nhà phố liền kề thuộc khi đô thi Vsip

Quảng Ngãi
Giáthỏa thuận
Diện tích100m2
Thông tin chi tiết

Dự án bán nhà khu đô thị Vsip Quảng Ngãi – Khu đô thị bậc nhất thiết kế chuẩn Singapore

Khu đô thị Vsip – Quảng Ngãi thuộc khu nhà phố phường Trương Quang Trọng có 15% diện tích dự án được dành cho cây xanh. Vì vậy, khu Công viên VSIP được ưu tiên phát triển trước với diện tích 21.000m2 do các nhà tư vấn từ Singapore thiết kế với triết lý lấy hình ảnh gia đình làm chủ đạo.

Bên cạnh đó, Dự án bán nhà khu đô thị Vsip Quảng Ngãi thuộc khu nhà phố phường Trương Quang Trọng cạnh khu công viên ba thế hệ này là nơi người lớn tuổi, cha mẹ và trẻ em có thể hòa mình vào sự tận hưởng vẻ đẹp của vườn hoa, trang thiết bị tập thể dục ngoài trời, đường chạy bộ 400m quanh bờ hồ và khu vui chơi trẻ em. Tại đây, hơn 80 loài cây và thực vật khác nhau được trồng xen kẽ khắp nơi.

Dự án bán nhà khu đô thị Vsip Quảng Ngãi vị trí vàng trong làng bất động sản của thành phố Quảng Ngãi

Khu đô thị Vsip – Quảng Ngãi nằm tại xã Tịnh Phong và Tịnh Thọ, huyện Sơn Tịnh, thuộc Khu kinh tế Dung Quất, tỉnh Quảng Ngãi được khởi công xây dựng từ năm 2013. Dự án bán nhà khu đô thị Vsip Quảng Ngãi có diện tích quy hoạch 1.700 ha, trong đó Khu Công nghiệp là 1.143ha và Khu đô thị dịch vụ là 554 ha. Đến nay sau hơn 3 năm hoạt động đây là khu đô thị bậc nhất thuộc khu nhà phố phường Trương Quang Trọng

Khu công nghiệp VSIP Quảng Ngãi đã thu hút được 14 nhà đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn đầu tư gần 240 triệu USD. Hiện đã có 7 dự án FDI đã đi vào hoạt động, thu hút được khoảng 3.400 lao động tại địa phương và góp phần đáng kể vào tiến trình công nghiệp hóa-đô thị hóa tại Quảng Ngãi.

Dự án bán nhà khu đô thị Vsip Quảng Ngãi tọa lạc ngay vị trí đắc địa nhất của khu nhà phố phường Trương Quang Trọng, TP. Quảng Ngãi. Cách trung tâm thành phố chỉ 5 phút lái xe. Di chuyển thuận tiện đến các khu dịch vụ, tiện ích, các địa điểm du lịch nổi tiếng của Thành Phố Quảng Ngãi như: Núi Thiên Ấn, biển Mỹ Khê, bãi biển Bình Châu, sân bay Chu Lai,…

Họ tên:
Hotline:
0909 800 965
Email:
thienquyenpr@gmail.com
Skype:
thienquyen93
Zalo/viber:
0909800965
  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.