Bán nhà Khu đô thị Thiên Mỹ Lộc VSIP 100 suất nội bộ khu đô thị Vsip – Quảng Ngãi

Quảng Ngãi
Giá2.44 tỷ
Diện tích100m2
Thông tin chi tiết

Khu đô thị Vsip – Quảng Ngãi là dự án tiếp nối những thành công của chủ đầu tư VSIP phía Bắc và phía Nam. Dự án được xây dựng trên quy mô rộng lớn: 254,11 ha.

Bán nhà khu đô thị vsip Quảng Ngãi với nhiều loại hình nhà ở như nhà liền kề, nhà phố thương mại và trung tâm thương mại, công trình công cộng phục vụ cư dân. Khu đô thị Vsip – Quảng Ngãi được xây dựng theo mô hình khu dân cư mới xanh – sạch – đẹp, phù hợp với nhu cầu sống của cư dân hiện nay.

Đất nền Vsip Quảng Ngãi và những ưu điểm

Dự án là sự kết hợp hoàn hảo giữa kiến trúc nhà ở và môi trường cây xanh với 15% diện tích đất cây xanh mang lại không gian sống hoàn hảo, gần gũi với thiên nhiên. Nhờ đó, nơi đây không chỉ là nơi học tập, sinh sống mà còn là cộng đồng dân cư cùng chia sẻ hạnh phúc, phát triển bền vững. Thiết kế Khu đô thị Vsip – Quảng Ngãi không chỉ nhằm mục đích phát triển khu dân cư mà còn chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng và các dịch vụ tiện ích dịch vụ giúp khách hàng có nhiều lựa chọn về nhà ở hơn.

Tổng quan dự án bán Khu đô thị Vsip – Quảng Ngãi

Tổng số vốn đầu tư: 1,226 Tỷ đồng

Số lượng sản phẩm: 3349 căn nhà liền kề, 29 căn nhà phố thương mại

Diện tích khu đất: 2,541,100 m2

Năm khởi công: 2013

Năm hoàn thành: 2016

Thời gian mở bán: Tháng 12/2016

Thời gian bàn giao: Quý IV/2017

Ưu điểm khi lựa chọn mua nhà Vsip Quảng Ngãi

Khu dân cư Thiên Mỹ Lộc thuộc khu đô thị VSIP Quảng Ngãi tọa lạc tại phường Trương Quang Trọng, thành phố Quảng Ngãi. Tiếp giáp với quốc lộ 1A và quốc lộ 24B, giao thông vô cùng thuận tiện. Từ dự án, quý khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận với các tiện ích và dịch vụ xung quanh như trường học các cấp, siêu thị, chợ, bệnh viện,… đáp ứng nhu cầu cuộc sống của khách hàng

 

Diện tích tổng thể dự án KĐT VSIP Quảng Ngãi là 245.11ha được quy hoạch đồng bộ về mặt kiến trúc khu đô thị và các phân khu chức năng. Khu đô thị Vsip – Quảng Ngãi không chỉ là nơi lý tưởng để sống mà còn là địa chỉ đầu tư tốt.

Họ tên:
Hotline:
0909 800 965
Email:
thienquyenpr@gmail.com
Skype:
thienquyen93
Zalo/viber:
0909800965
  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.